Tặng thêm dây thắt eo cho khách hàng

Tặng thêm dây thắt eo cho khách hàng

Bưởi hồ lô bắt đầu xuất hiện từ năm 2008 và trở nên thực sự phổ biến kể từ 2013 với những cải tiến không ngừng nghỉ về mẫu mã và kĩ thuật tạo hình của nhà sáng chế Võ Trung Thành.

Gần đây, với nhu cầu làm thử, Nông dân mua đồ đã tiếp nhận bản quyền các bộ khuôn ép bưởi của ông Võ Trung Thành để cung cấp khuôn ép bưởi hồ lô ra sỉ và lẻ ra thị trường.

Không còn quá xa lạ, nhưng kĩ thuật làm bưởi đặc biệt là khâu tạo hình vẫn còn nhiều khó khăn cho người làm, khiến tỉ lệ thành công không cao. Để giảm bớt phần nào những khó khăn này, Nông dân mua đồ quyết định tạo ra bộ dây để tạo eo bưởi hồ lô. Bộ dây ép này sẽ được tặng kèm vào mỗi bộ khuôn để hỗ trợ người nông dân.

Cấu tạo và hướng dẫn sử dụng bộ dây được mô tả sơ lược trong clip sau:

Tuy ngày càng nhiều công cụ hỗ trợ, nhưng tạo hình cho trái bưởi không hề là một chuyện đơn giản, cần rất nhiều kĩ năng, sự hiểu biết về cây trái, sự chăm chỉ cần cù của người làm. Cũng chính những thử thách đó, khiến cho nhiều người nông dân “chịu chơi” bỏ tiền, bỏ thời gian để thực hiện cho bằng được những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

Về tác giả

nongdanmuado

Comments (1)

A vàng

Cho hỏi shop mình co khuôn nào tạo chữ trên khóm (dứa) không?

Nhận xét của bạn

Theme Settings