Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao 2015 từ 02-06/12

Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao 2015 từ 02-06/12

Dự kiến hội chợ năm nay sẽ có khoảng 300 gian hàng, trong đó 280 gian hàng trong nước và 20 gian hàng nước ngoài. Đặc biệt ngoài sự tham gia của các doanh nghiệp, hội chợ còn có nhiều gian hàng của các tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Các doanh nghiệp thành viên thuộc Khu nông nghiệp công nghệ cao TPHCM khi tham gia hội chợ triển lãm sẽ được ưu đãi về giá gian hàng. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham dự là ưu tiên các doanh nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt như VietGAP, Global GAP…

Hội chợ triển lãm sẽ tập trung vào các sản phẩm trồng trọt và chăn nuôi theo hướng sản xuất “xanh – an toàn”; nông nghiệp đô thị (sản phẩm công nghệ sinh học, sinh vật cảnh, cảnh quan đô thị; công nghệ sau thu hoạch (chế biến, tồn trữ, bảo quản sản phẩm); công cụ, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp; các hệ thống xử lý nước; gắn kết nông nghiệp đô thị của TPHCM với sản xuất nông nghiệp các tỉnh, gắn kết nông nghiệp công nghệ cao với các dịch vụ phục vụ lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; công nghệ chế biến và thực phẩm chế biến.

Hi-tech Agro 2015 diễn ra từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 12 năm 2015 tại công viên Lê Văn Tám (đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Về tác giả

dianaodoms855

Nhận xét của bạn

Theme Settings