Lắp đặt bộ điều khiển bơm tưới bằng điện thoại di động HT-02 tại Mũi Né

Lắp đặt bộ điều khiển bơm tưới bằng điện thoại di động HT-02 tại Mũi Né

Vừa qua, đội ngũ kĩ thuật của Santavi đã lắp đặt thành công hai bộ điều khiển hệ thống tưới bằng điện thoại di động cho Họa sĩ Trương Tuấn Kiệt ở Mũi Né – Bình Thuận. Với đặc thù công việc rất bận rộn, không có nhiều thời gian giành cho hai khu vườn ở cách xa nhà của mình, họa sĩ đã không ngần ngại bỏ tiền đầu tư hai bộ điều khiển bơm tưới để luôn luôn có thể chăm sóc vườn cây quý ở bất cứ nơi đâu.

Bo-dieu-khien-ht-02-mui-ne-3

Bộ điều khiển HT-02 của họa sĩ nổi danh này điều khiển tắt mở motor hỏa tiễn 2HP, sử dụng khởi động từ Daco (Hàn Quốc) 9A, điện thoại tích hợp Nokia 105 mới, sim Mobifone nghe gọi mãi mãi. Ngoài ra, bộ định thời được tích hợp giúp cho hệ thống tự ngắt sau một khoảng thời gian được cài đặt sẵn. Bên cạnh đó, bộ định thời cũng giúp điện tự động kích hoạt sạc 2 ngày một lần, mỗi lần 2h sạc, giúp tăng tuổi thọ pin cho điện thoại.

Bo-dieu-khien-ht-02-mui-ne-1

Cách sử dụng bộ điểu khiển này cũng rất dễ dàng và đơn giản. Họa sĩ có thể dùng bất cứ điện thoại nào, gọi tới số được tích hợp trong mỗi bộ điều khiển. Sau khi cuộc gọi được trả lời tự động, họa sĩ bấm chọn các phím từ 1 đến 9 tương ứng với khoảng thời gian tự ngắt bơm từ 3h đến 7,5h. Ngoài ra, để tắt nóng, họa sĩ có thể thao tác tương tự, nhưng bấm phím # để ra lệnh ngắt bơm.

Với nguyên lý điều khiển bằng âm thanh, cho phép HT-02 hoạt động ổn định, không bị nhiễu như các cách điều khiển bằng cách nhá máy hoặc gửi tin nhắn. Ngoài ra, chi phí mỗi thành phẩm cũng không quá cao.

Theo như chia sẻ của người con đất biển này, ông ấp ủ một ý tưởng xây dựng nên một khu du lịch sinh thái dọc bờ biển Mũi Né, nơi tiềm năng du lịch rất lớn nhưng chưa được khai thác đúng mức. Quan trọng hơn cả, ông muốn phủ xanh những đồi cát hoang sơ nhưng xinh đẹp bằng những rừng dương xanh ngắt và cũng để thỏa mãn lòng đam mê thiên nhiên của mình. Santavi hi vọng hệ thống của mình sẽ giúp cho họa sĩ có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ này.

Bo-dieu-khien-ht-02-mui-ne-2

Về tác giả

nongdanmuado

Nhận xét của bạn

Theme Settings