Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017

Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017

Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017

Kinh doanh online đang dần dần có thị phần cao tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Trải qua những năm đầu mới hình thành, đến nay, các hệ thống phụ trợ cho kinh doanh online như web, ship đã định hình và đáp ứng được nhu cầu cũng như thói quen mua sắm của người Việt. Do đó, tốc độ phát triển kinh doanh online trong năm 2017 nhất định sẽ vẫn tăng lên.

Theo thông lệ hàng năm, Nông dân mua đồ sẽ đề xuất một số Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017 nhằm giúp cho những tiểu thương mạng có thể tìm kiếm được mô hình kinh doanh phù hợp hoặc thay đổi chiến lược nhằm tăng sức cạnh tranh cho shop của mình.

Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017 – Kinh doanh trái cây sấy handmade

Tại Việt Nam, cứ tới mùa thu hoạch trái cây gì là lại nghe tin nông dân đổ bỏ trái ấy. Lí do tới từ nhiều nguyên nhân đã được báo đài, giới truyền thông phân tích nhiều. Hiện tại, cũng đã có nhiều biện pháp được được ra nhằm thay đổi, cải thiện tình hình, và chính giới trẻ chúng ta đang chính là lực lượng đi đầu trong việc giải quyết những vấn đề này.

Khởi đầu là những chiến dịch “Giải cứu nông sản” khi nông sản dội chợ, tiếp đến rất nhiều hệ thống phân phối nông sản giúp tiêu thụ nông sản một cái bài bản hơn. Gần đây, những sản phẩm chế biến sâu từ nông sản đã được ra mắt thị trường và góp phần làm tăng giá trị nông sản, giải quyết sự ứ đọng nông sản khi tới chính vụ, làm đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp, hướng tới xuất khẩu quốc tế.

Dân cư thành thị mua sắm tại siêu thị mãi cũng ngán, họ cần những món ăn lạ, độc. Thị trường này không hề nhỏ, nếu người kinh doanh biết nắm bắt cơ hội và chịu làm tới cùng. Đứng trước xu hướng này, các cư dân tiểu thương mạng nhạy bén có thể tự tạo cho mình những sản phẩm handmade và tự kinh doanh được.

nongdanmuado.vn-y-tuong-kinh-doanh-online-hay-nhat-2017-vo-buoi-say

Mứt vỏ bưởi sấy – Một sản phẩm rất thành công của một startup Việt

Nguồn hình: internet – sản phẩm của ĐH Nông lâm

Các tiểu thương có thể tìm kiếm tại chính quê hương mình những loại trái cây đặc biệt, sấy khô, đóng gói và rao bán. Lợi nhuận từ kinh doanh trái cây sấy handmade không hề nhỏ, thị trường lại vô cùng rộng lớn. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay!

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn máy sấy gia đình tại TPHCM

Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017 – Kinh doanh rau sạch

Thực phẩm bẩn, trong đó rau sạch có dư lượng hóa chất quá cao đã và đang tiếp tục là nỗi nhức nhối của toàn xã hội. Lẩn quất trong những đĩa rau xanh chúng ta đang ăn hàng ngày chính là hình ảnh người nông dân phun hàng tấn hóa chất độc hại vào ruộng rau. Số lượng người mắc ung thư và chết vì ung thư ngày càng tăng trong năm 2016 và sẽ tiếp tục tăng trong năm 2017.

Nỗi sợ hãi gieo rắc càng nhiều thì cơ hội kinh doanh rau sạch thành công càng lớn. Nếu cư dân mạng không có nhiều vốn, thời gian, nhân lực để tự tạo cho mình một hệ thống sản xuất, phân phối rau sạch thì chúng ta vẫn có thể tận dụng nguồn lực sẵn có để sản xuất kinh doanh.

nongdanmuado.vn-y-tuong-kinh-doanh-online-hay-nhat-2017-vuon-rau-sach

Mô hình vườn rau tự trồng của một shop Facebook

Nếu bạn là dân tỉnh, bạn có thể tận dụng chính mảnh vườn của gia đình, đặt hàng người thân đang làm nông những loại rau củ phù hợp với thổ nhưỡng, và đem thành phẩm đi kinh doanh. Trong lĩnh vực này, chữ “tín” là điều tối quan trọng. Nếu vụ mùa có thất bại, bạn được lấy sản phẩm ở chợ đem bán cho khách hàng, đừng bán quá rẻ tên tuổi của mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua hạt giống rau giá rẻ ở TPHCM.

Ý tưởng kinh doanh online hay nhất 2017 – Kinh doanh trái cây lạ mắt

Người Việt thờ cúng rất nhiều. Kinh tế càng phát triển, những món đồ cũng phải càng đẹp, độc, lạ. Trước đây, mỗi dịp lễ, giỗ….một mâm quả trong vườn nhà cũng lên ông bà là đã quý, nhưng nay, món đồ cúng phải cao cấp hơn.

Nắm bắt cơ hội và thị trường không hề nhỏ này, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn tự tạo khuôn, ép trái cây thành hình dạng theo ý muốn. Đầu tiên là khuôn ép bưởi thành hình hồ lô với chữ Tài Lộc  bên ngoài. Sau đó là nhiều loại trái khác như dưa hấu, dừa, táo…. Cũng được ép thành hình dạng độc đáo để cung cấp ra thị trường.

Những loại trái cây này có giá trị cao gấp nhiều lần giá trị trái cây bình thường và rất được ưa chuộng.

KHUON-IN-chu-dua-an-khang-thinh-vuong

In họa tiết gà lên trái dừa – sản phẩm trái cây tạo hình của một start-up Bến Tre

Bạn trẻ có thể tự mình đầu tư khuôn, đi tới nhà vườn và đặt hàng sản phẩm. Khi sản phẩm được thành hình, bạn nên đầu tư một hệ thống để bảo quản trái cây được tốt. Ngoài ra, những phụ kiện phù hợp cũng nên được người kinh doanh chú ý đầu tư để giúp cho sản phẩm thêm bắt mắt.

Xem thêm: Khuôn ép bưởi hồ lô

Xem thêm: Khuôn ép chữ trái dừa

 

Cuối cùng, ý tưởng kinh doanh online hay thì không thiếu, yếu tố quan trọng nhất dẫn tới thành công là sự kiên trì, bản lĩnh. Bạn muốn kiếm tiền, phải dấn thân, phải mạo hiểm.

Chúc các bạn một năm thành công!


Liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Máy Nông Nghiệp Santavi

MÁY SẤY HAI TẤN

MST: 031 332 1932

Địa chỉ VPDD: Phòng I 002, Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mền, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phone, zalo: 0932 717 212 Mr Tùng

Email: maysayhaitan@gmail.com

Về tác giả

nongdanmuado

Nhận xét của bạn

Theme Settings