Tất cả sản phẩm

TÚI BAO TRÁI MẬN HOA MAI – 25x30cm – 100 cái

Tinh trạng: Còn hàng
Mã: 1001T1

100.000

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Kích thước: 25x30cm

tui-bao-trai-vai-nhan-1

Chất liệu mỏng, thông thoáng, giúp trái có thể quang hợp trao đổi với môi trường bên ngoài dễ dàng; giúp màu sắc trái đẹp tự nhiên và có thể quan sát được trái cây từ bên ngoài bao. Có dây rút để cột miệng bao nên thao tác bao trái dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Mận thường bị ruồi chích vào thời điểm gần thu hoạch khiến cho trái bị dòi, nhiều vùng trồng mận chịu thiệt hai rất lớn. Các biện pháp như dùng thuốc dẫn dụ, phun thuốc diệt ruồi đều không phát huy tác dụng, ngược lại, còn sinh ra thêm nhiều sâu, bệnh mới.

Ở một số vùng, người ta dùng bao nilon để bao trái mận. Tuy có thể hạn chế được sâu bệnh nhưng dùng bao nilon sẽ mất nhiều thời gian để bao, bao trái nằm trên cao rất khó khăn, bao chỉ sử dụng được một lần. Ngoài ra, bao nilon kín nên làm cho nhiệt độ bên trong cao, gây hại cho trái.

SỬ DỤNG BAO TRÁI MẬN HOA MAI 

Kỹ thuật bao trái đơn giản, khi hoa mận nở 3-4 ngày, phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc trị nấm một lần trên toàn thân cây, tán cây. Đến 5-7 ngày sau khi hoa rụng râu, tượng trái thì dùng túi bao bọc chùm mận rồi rút nút cao su lại. Túi vải vừa tạo được môi trường thông thoáng cho trái, không làm trái bị đổ mồ hôi, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sâu rùi phá hoại trái đến khi thu hoạch. Chi phí đầu tư và công bao trái rẻ hơn nhiều so với việc phun thuốc trừ sâu. Ngoài ra bao còn có thể tái sử dụng.

tui-bao-trai-man-1

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “TÚI BAO TRÁI MẬN HOA MAI – 25x30cm – 100 cái”

Theme Settings