Tất cả sản phẩm

TÚI BAO TRÁI MÃNG CẦU (NA) HOA MAI – 18x20cm – 100 cái

Tinh trạng: Còn hàng
Mã: 1006T

50.000

Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Kích thước: 18x20cm

tui-bao-trai-vai-nhan-1

Chất liệu mỏng, thông thoáng, giúp trái có thể quang hợp trao đổi với môi trường bên ngoài dễ dàng; giúp màu sắc trái đẹp tự nhiên và có thể quan sát được trái cây từ bên ngoài bao. Có dây rút để cột miệng bao nên thao tác bao trái dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

SỬ DỤNG TÚI BAO TRÁI MÃNG CẦU HOA MAI

Dùng túi vải bao trái từ khi còn non. Nếu không bao trái thì mãng cầu rất dễ bị dòi ăn. 

Hiện nay, ruồi vàng đục trái mãng cầu gây giòi đã trở thành dịch trong sự bất lực của nông dân. Từ khi trái mãng cầu còn non, ruồi vàng đã đục trái đẻ trứng bên trong nên nông dân không thể phun thuốc bảo vệ thực vật diệt được trứng, trong khi thuốc đặc trị ruồi vàng chưa có trên thị trường. Sau khoảng một tháng thì trứng nở ra giòi, trùng thời điểm thu hoạch trái mãng cầu.

Trước đây, ruồi vàng đục trái gây giòi chỉ xảy ra ở một vài thời điểm trong năm, nhưng giờ thì quanh năm. Đa phần vườn mãng cầu có sản lượng trái bị giòi từ 50 – 90%; một số khác ít hơn cũng có tối thiểu 30 – 40% sản lượng trái có giòi.

Việc bao trái mãng cầu ngoài tác dụng ngăn ruồi vàng còn có tác dụng ngừa rệp sáp, hạn chế khả năng thẩm thấu thuốc bảo vệ thực vật (nếu có).

Túi vải vừa tạo được môi trường thông thoáng cho trái, không làm trái bị đổ mồ hôi, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sâu rùi phá hoại trái đến khi thu hoạch. Chi phí đầu tư và công bao trái rẻ hơn nhiều so với việc phun thuốc trừ sâu. Ngoài ra bao còn có thể tái sử dụng.

tui-bao-trai-mang-cau

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “TÚI BAO TRÁI MÃNG CẦU (NA) HOA MAI – 18x20cm – 100 cái”

Theme Settings