Tất cả sản phẩm

Máy đo độ ẩm gạo Kett f511

Tinh trạng: Còn hàng
Mã: Kett f511

7.500.000

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả sản phẩm

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỦA F 511

Ứng dụng với: Lúa, gạo, lúa mì

Thang đo: Gạo: 11-20%, Lúa mì: 10-30%, Lúa: 11-30%

Độ chính xác: 0,5%

Hiển thị: Màn hình LCD

Hiệu chỉnh nhiệt độ: Tự động bằng cảm biến nhiệt độ

Hiệu chỉnh nhiệt độ vỏ: Bằng vi xử lý. Độ hiệu chỉnh này có thể ứng dụng với mẫu có độ ẩm 20% hoặc thấp hơn

Nguồn điện: 1,5V (cỡ AA) x 4 cục pin

Kích thước và trọng lượng: 164 (W) x 94 (D) x 65 (H); 443g

Phụ tùng gồm: 2 muỗng, 1 chổi, 1 kẹp mẫu, 4 cục pin AA, Catalogue hướng dẫn, 1 hộp nhựa đựng máy, 1 máy bóc vỏ quay tay

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm gạo F 511

CHỨC NĂNG CÁC PHÍM SỬ DỤNG

  • Nút POWER: Bật / Tắt máy và đọc kết quả độ ẩm
  • Nút SELECT: Dùng chọn mã các loại hạt muốn đo

* Paddy : Thóc

* Wheat : Lúa mì

* P.Rice : Gạo

* M.Bean : Đậu Mung

* B.Pepper : Tiêu đen

* W.Pepper : Tiêu trắng

  • Nút AVERAGE: dùng để tính trung bình kết quả các lần đo

TRƯỚC KHI ĐO

  1. Lấy muỗng gạo ra khỏi máy
  2. Lắp 04 pin vào máy ( nhớ đặt vào vị trí cho đúng)

3.Chuẩn bị mẫu trước khi đo, để cho nó cân bằng với nhiệt độ xung quanh máy.

PHƯƠNG PHÁP ĐO

  1. Mở máy : Nhấn phím POWER
  2. Chọn mã hàng : Nhấn phím SELECT chọn các mã mặt hàng muốn xác định độ ẩm (mã hàng đã liệt kê ở trên máy)
  3. Đong mẫu vào muỗng: Trước khi nhấn phím POWER mẫu phải được đong đầy muỗng (chỉ đong một lớp mẫu vừa với muỗng)
  4. Đọc kết quả : Sau khi chuẩn bị mẫu, đặt muỗng chứa mẫu vào khe kiểm tra trên máy xoay núm vặn theo chiều kim đồnghồ cho đến dấu “Stop”. Sau đó bấm phím MEASURE để lấy kết quả.
  5. Tính trung bình : Mẫu sẽ được đo lặp lại trên 3 lần. Để đo lần 2, đong mẫu lại muỗng và lặp lại bước 3-4.

Tương tự cách đo cho lần 3, 4, …Sau đó nhấn phím AVE để tính kết quả trung bình các lần đo.

 LƯU Ý:

Khi đong vật mẫu vào muỗng cần đong đều, không nhiều hay ít quá

Không vặn thêm vào hay ra núm vặn khi máy đang đo (sẽ ảnh hưởng đến kết quả)

Giới thiệu

Kett là công ty đầu tiên ở Nhật Bản phát triển máy đo độ ẩm ngũ cốc.Cùng với thời gian, công ty đã không ngừng phát triển cải tiến hơn về máy đo độ ẩm ngũ cốc và từ đó, bắt đầu cho ra đời máy đo độ ẩm gạo Riceter model I vào năm 1961. Máy Riceter tiếp tục cải tiến qua hàng loạt kiểu như Riceter II, 2, 3, D, L, E,J và Riceter M.Gần đây,Kett đã giới thiệu sản phẩm thế hệ mới nhất: máy đo độ ẩm gạo F 511. Đây là 1 thiết kế mới hoàn toàn dựa trên những kinh nghiệm tổng thể mà Kett đã tích lũy qua hàng loạt series Riceter.Máy F 511đã được thiết kế với tính năng kiểm tra độ ẩm đáng tin cậy, dễ dàng hơn cho việc sử dụng. Máy F 511 đã thỏa mãn những mong muốn mà Kett đưa ra.

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy đo độ ẩm gạo Kett f511”

Theme Settings